Ý TƯỞNG CHO CHIẾC GIƯỜNG NGỦ THÂN YÊU CỦA BẠN (PHẦN 2)

Phần thứ 2 của chuỗi bài viết về thiết kế nội thất cho phòng ngủ này, Kát Studio sẽ tiếp tục giới thiệu đến cho các bạn những ý tưởng độc đáo nhưng cũng không kém phần tinh tế cho phòng ngủ của mình. Chúng ta bắt đầu nhé!

TÍNH NHẤT QUÁN, LIÊN TỤC

Chắc chắn khi lựa chọn ý tưởng cho giường ngủ thì hoạ tiết, màu sắc, và mẫu in sẽ mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho gia chủ và những nhà thiết kế. Một lưu ý nhỏ cho bạn là hãy tạo ra sự liền mạch trong các thiết kế của mình để tạo cảm giác cân bằng và thoải mái cho những đêm ngon giấc.

Để tạo cảm giác đồng nhất cho thiết kế phòng ngủ, hãy giới hạn những màu sắc, hoạ tiết và thiết kế mà mình lựa chọn ở con số 3. Những sự kết hợp này sẽ đảm bảo cảm giác dịu mắt và thoải mái cho bạn sau một ngày làm việc mệt nhoài

CHƠI ĐÙA VỚI CÁC CHẤT LIỆU VẢI

Thậm chí khi đã ứng dụng những màu đơn sắc cho giường ngủ của mình, bạn vẫn có thể tạo cảm giác sang trọng bằng cách đưa vào những hoạ tiết tương phản thông qua một tấm chăn đan, gối trang trí, hoặc đơn giản chỉ là một tấm chăn duvet có hoạt tiết.

Và ý tưởng thiết kế tuyệt vời nhất trong năm 2019 vẫn là những ý tưởng tạo cảm giác thoải mái, làm nổi bật phong cách của gia chủ nhưng không tốn quá nhiều tiền. Những vật phẩm trang trí như vậy thường có giá cả phải chăng, kiểu dáng phù hợp và có thể được tìm thấy ở bất kì đâu. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng những sản phẩm này có thể dễ dàng giặt rửa và độ bền cao.

SỬ DỤNG DRAP HAI CHIỀU

Khi tìm hiểu về những cách trang trí đơn giản nhưng không kém phần cá tính cho giường ngủ, đừng bỏ qua các tấm chăn duvet hai mặt hoặc comforter. Chúng sẽ nhanh chóng thay đổi diện mạo và cảm giác của phòng ngủ mà không phải di chuyển quá nhiều. Xét về mặt chi phí, còn gì tuyệt vời hơn với chỉ một khoản chi phí bỏ ra, bạn lại có được hai phong cách cho phòng ngủ của mình.

HOẠ TIẾT HOA CỔ ĐIỂN

Hoạ tiết trang trí hoa cổ điển gợi nhớ lại những năm 80 vàng son của Laura Ashley, một doanh nhân và nhà thiết kế nổi tiếng với các tác phẩm lấy ý tưởng từ hoa vô cùng nổi tiếng của mình. Và KAT đảm bảo rằng, khi kết hợp hoạ tiết hoa tinh tế trong không gian phòng ngủ của mình, bạn sẽ luôn có được diện mạo ưng ý. Một lưu ý nhỏ khi theo đuổi hướng thiết kế này, bạn không nên đưa yếu tố hoa cổ điển quá nhiều vào không gian phòng, làm như vậy sẽ khiến không gian trở nên quá nặng nề, rối mắt.

PHỦ TRẮNG PHÒNG NGỦ CỦA BẠN

Nếu đang tìm kiếm một phong cách trang trí giường ngủ sẽ không bao giờ lỗi mốt, chắc chắn “all-white” sẽ là câu trả lời bạn đang tìm kiếm. Vì không có gì có thể địch lại diện mạo thuần khiết, trang nhã nhưng cũng không kém phần sắc nét và tối giản. Mấu chốt của một không gian phòng ngủ đẹp khi quyết định đi theo hướng trang trí này là tìm được những nội thất có chất lượng cao vì bạn biết đấy, màu trắng sẽ rất dễ vấy bẩn, do đó bạn sẽ phải giặt giũ rất thường xuyên nếu không muốn chất lượng của bộ drap trắng tinh của mình bị giảm sút nhanh chóng.

PHỐI HỢP MÀU SẮC

Như KAT đã đề cập, trang trí phòng ngủ phù hợp với phong cách của mình là tìm được những mảnh ghép hoàn chỉnh và nếu bạn đang trên đường tìm kiếm màu sắc phù hợp cho phòng ngủ của mình, hãy tìm các tông màu bù trừ để làm nổi bật không gian.

Và để không lãng phí tiền bạc và thời gian đầu tư, hãy chọn những màu sắc bắt cặp tốt với nhau vì chọn màu sai sẽ dẫn đến làm rối không gian và về lâu dài, sự nghịch màu này sẽ dẫn đến khó chịu cho gia chủ và khách.

Có thể bạn muốn xem qua

Ý TƯỞNG CHO CHIẾC GIƯỜNG NGỦ THÂN YÊU CỦA BẠN (PHẦN 1)

Mọi nhu cầu về thiết kế nội thất, hãy liên hệ Kat Studio theo thông tin dưới đây:

📩Email: Hello@katstudio.vn

☎️Hotline: 0906.034.393

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *