Kat Studio

“Nếu như những ngôi nhà được ví là một bộ suit thì Kat Studio chính là một “nhà may” với những người thợ lành nghề không có gì ngoài sự tâm huyết và sáng tạo. Kat mang đến những thiết kế được “may đo” theo đúng số đo về “cá tính”, “mong muốn”, “sở thích” của khách hàng. Giúp khách hàng thể hiện sự "độc bản" của mình qua góc nhìn đầy nghệ thuật nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng và yếu tố thoải mái.”

Phương Châm
Thiết Kế

Art Of Living

Kat Studio với sự nhiệt huyết của những người trẻ đam mê cái đẹp, luôn vươn tới một cái mỹ học thực tế nhưng không rập khuôn và thổi hồn những cá tính riêng biệt nhất của khách hàng vào trong từng thiết kế của mình. Vì đối với Kat:”Sống là một nghệ thuật mang tính cá nhân hóa cao nhất. Căn hộ không chỉ là nơi gia chủ sinh sống và dành hầu hết thời gian tại đó mà còn là “chốn tôn nghiêm” thể hiện những cá tính riêng biệt”.

Design for Humans

Các thiết kế của Kat luôn hướng tới sự tối ưu dành cho gia chủ. Thế mạnh của Kat Studio chính là áp dụng sự am hiểu về không gian của mình vào thiết kế đem lại cho không gian những ứng dụng tuyệt vời. Khi làm việc Kat luôn đề cao trải nghiệm không gian sống chuẩn công thái học với mục tiêu cuối cùng là tạo ra một không gian đủ chức năng và thoải mái nhất cho gia chủ.

ALL FOR CUSTOMER

Đối với Kat Studio, gia chủ không chỉ là một khách hàng mà còn là một người đồng hành, chất liệu cho những thiết kế của Kat. Sự chân thành, tận tâm và chuyên nghiệp luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu khi làm việc cùng khách hàng. Điều này không chỉ mang đến sự bền lâu của công trình mà còn là sự gắn kết lâu dài của Kat & khách hàng theo thời gian

Sáng tạo trong khuôn khổ

Cảm hứng sáng tạo của Kat đến từ chính câu chuyện của khách hàng. Đây chính là chất liệu để Kat “chế tác” nên những thiết kế tôn trọng sự khác biệt và độc đáo. Nhưng không có nghĩa mọi thiết kế mang thương hiệu KAT Studio là những sự phá cách không lề lối và cẩu thả. Tất cả những thiết kế chúng tôi làm đều tuân thủ các nguyên tắc thiết kế và màu sắc chuẩn mực.

Cá nhân hóa không gian sống

Thiết kế mà Kat cùng bạn vẽ nên sẽ mang đậm cá tính riêng như được kết hợp với chuỗi DNA của bạn. Với Kat Studio, tính cá nhân hóa và sự thoải mái của gia chủ luôn được đặt lên hàng đầu. Vì thế hãy yên tâm về “mái ấm” mà Kat chăm chút cho bạn sẽ đáp ứng mọi mong muốn và là nơi bạn muốn quay về sau một ngày dài mệt mỏi.

Từng chi tiết đều quan trọng

Đối với Kat, từng chi tiết trong căn nhà đều có câu chuyện và vai trò của riêng nó. Chính từng chi tiết nhỏ này sẽ thể hiện được sự độc bản của gia chủ và góp phần tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Vì thế Kat Team luôn dốc hết mồ hôi & công sức để tạo nên những đứa con tinh thần hoàn hảo đến từng chi tiết.

Kat Team

Triều Nguyễn

Supervisor

Gemma

Assistant

Phan

Designer

LB

Designer

Jess Thai

Design Manager

Nụ

Big Boss

Nga

MEO (Managing Efficiency Officer)

Gia

Drafter

Như Thy

Marketer

NVC

Drafter

Kat Studio